หนุ่มเกาหลี บอกวัยรุ่นพัทยาเบาเสียงเพลงถูกรุมยำอ่วม

หนุ่มเกาหลี บอกวัยรุ่นพัทยาเบาเสียงเพลงถูกรุมยำอ่วมเมื่อเวลา 02.00น. ( 2 กุมภาพันธ์ 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอย 6 เลียบชายหาดพัทยา ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

พบนักท่องเที่ยวชายชาวเกาหลี อายุ 50 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกทำร้ายมีแผลฉกรรจ์ที่คิ้วซ้าย ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำทั่ว นั่งรอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา
สอบถาม น.ส.พรทิพย์ อายุ 46 ปี เล่าว่า ตนเองและแฟนหนุ่มกำลังนั่งรับประทานอาหาร ได้มีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน จอดรถยนต์กระบะเปิดเพลงส่งเสียงดัง แฟนหนุ่มจึงเดินเข้าไปบอกให้ลดเสียงลง สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มวัยรุ่นจึงเกิดการโต้เถียงกัน ก่อนกลุ่มวัยรุ่นจะรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุก็รีบโดดขึ้นกระบะแต่งซิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดผู้ก่อเหตุแต่ก็ยังไร้วี่แวว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *